Hợp đồng thiết kế nội thất – điều bạn không nên bỏ qua khi thuê đơn vị thiết kế

Hợp đồng thiết kế nội thất là một trong những điều bạn không nên bỏ qua. Khi thuê đơn vị thiết kế bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng. Chính điều này tạo cho bạn sự an tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Đồng thời tránh cho bạn những rắc rối phát sinh sau khi thi công công trình.

Tại sao bạn nên thuê đơn vị thiết kế có hợp đồng thiết kế nội thất?

Hợp đồng thiết kế nội thất là một phần quan trọng trong quy trình làm việc của Euro Art. Chúng tôi đưa ra các thỏa thuận cũng như những phương án thi công khả thi để khách hàng có thể xem xét kỹ. Tuy nhiên lại có nhiều công ty không đưa ra hợp đồng thiết kế và thiếu tính rõ ràng trong báo giá. Chính sự không rõ ràng này gây ra nhiều tranh cãi trong và sau quá trình thiết kế thi công nội thất. Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng như thỏa thuận ban đầu. Hoặc báo giá quá cao, gây tốn kém lãng phí cho khách hàng. 

Chính vì vậy để đảm bảo tiết kiệm trong tài chính cũng như yên tâm về chất lượng công trình khách hàng nên chọn những đơn vị có quy trình làm việc minh  bạch, công khai. Hợp đồng thi công nội thất đóng vai trò đặc biệt quan trọng bởi hợp đồng thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của đơn vị thi công và chủ đầu tư. Đây chính là biện pháp xử lý vụ mọi tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu hai bên xảy ra những điều không mong muốn. 

Euro Art – cung cấp hợp đồng thiết kế nội thất chi tiết nhất

Nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất có hợp đồng lao động

Không chỉ thực hiện tư vấn nhiệt tình và cam kết về chất lượng nội thất. Euro Art còn chủ động thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế nội thất với khách hàng. Trong đó, chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy định về hợp đồng lao động. Đồng thời đưa ra các điều khoản, quy định rõ ràng nhất. Giúp khách hàng yên tâm về chất lượng mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc chúng tôi sẽ cùng bàn bạc thống nhất với khách hàng giải quyết trên tinh thần hợp tác. Không đơn phương sửa đổi các điều khoản đã ghi trong hợp đồng.

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín là một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất, quyết định đến sự hài lòng của gia chủ. Vì thế quý nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm để có thể cùng bạn lên phương án phù hợp nhất với diện tích không gian và cam kết hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Quy trình làm việc của hợp đồng thiết kế nội thất

Giai đoạn 1: Thiết kế

 • Euro Art tiến hành khảo sát hiện trạng căn hộ, tư vấn và trao đổi với chủ nhà về sở thích, nhu cầu sử dụng,….
 • Báo giá dự toán nếu khách hàng muốn
 • Khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất 
 • Kiến trúc sư lên mặt bằng bố trí đồ nội thất trong căn hộ (vị trí đồ, hợp phong thủy,…) dựa trên bản mặt bằng thiết kế và khảo sát hiện trạng. 
 • Khách hàng chốt mặt bằng bố trí nội thất
 • Kiến trúc sư lên phương án bố trí nội thất bao gồm bản phối cảnh 3D 
 • Trao đổi và chỉnh sửa thiết kế theo ý khách hàng 
 • Chốt thiết kế 3D khi khách hàng hài lòng với thiết kế 
 • Lập bản vẽ kỹ thuật về kích thước đồ để khách hàng sử dụng tự đóng đồ nếu muốn. 

Nếu khách hàng đồng ý thi công thì ký hợp đồng thi công

Giai đoạn 2: Thi công nội thất chung cư

 • Euro Art vận chuyển đồ đến căn hộ chung cư của khách hàng 
 • Tiến hành lắp đặt => Nghiệm thu => Bảo hành và bảo trì

Euro Art là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhiều kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật những xu hướng thiết kế mới để đưa ra được những phương án tối ưu nhất cho từng ngôi nhà, thể hiện những nét cá tính riêng, sự khác biệt trong đẳng cấp sống.

Liên hệ với Euro Art để được tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất và báo giá thiết kế trọn gói.

NỘI THẤT EURO ART 

✪ D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEO MALL Hà Đông 200m

☏ Hotline: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Trang web:  euroart.com.vn

Facebook: Kiến Trúc Nội Thất Euro Art 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *