Có nên thuê tư vấn thiết kế nội thất chung cư?

Tư vấn thiết kế nội thất là một phần không thể thiếu trong dự án tư vấn thiết kế. Đây là khâu cần thiết để dự toán các kế hoạch xây dựng, Thế nhưng bạn nên tự tính toán hay tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho khoa học?

Tại sao nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư?

Thuê đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư

Để hoàn thiện căn hộ thì gia chủ có nhiều lựa chọn cho hạng mục thiết kế nội thất chung cư. Như tự thiết kế và hoàn thiện, thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư, thuê nhà thầu nhận thi công căn hộ.

Tùy thuộc vào khả năng thi công hoàn thiện nội thất căn hộ của gia chủ. Mà quyết định việc chọn thuê hay không thuê đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công căn hộ chung cư.

Thuê đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ tránh được sự thừa thãi về vật liệu

Bạn có thể tham khảo về những khó khăn khi tự thiết kế thi công nhà chung cư với việc lựa chọn một nhà thầu chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư dưới đây trước khi có lựa chọn:

Phương án tự thiết kế nội thất chung cư

Việc lựa chọn phương án tự thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư dễ phát sinh phải những vấn đề so với chọn nhà thầu thiết kế nội thất chung cư đó là:

  • Khó đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học trong thiết kế: Do thiếu kinh nghiệm thiết kế nội thất so với cách kiến trúc sư chuyên nghiệp.
  • Dễ phát sinh các thiệt hại về vật tư: tính toán sai trong kích thước. Bố trí nội thất, chọn loại vật liệu phụ hợp. Tính toán vật liệu cần đề thi công và đa phần bị dư thừa: Xi măng, gạch, đường ống nước, điện…
  • Khả năng đồng bộ nội thất và ứng dụng không cao: Vấn đề này cũng dễ vì lý do không có kinh nghiệm trong thiết kế. Làm theo ý tưởng mà không tính toán được thực tế khi làm gây ra sự chắp vá, sửa sai lại càng sai…
  • Tốn thời gian và công sức cho thiết kế và thi công: Ảnh hưởng tới công việc, giảm thu nhập.
  • Lựa chọn nội thất không phù hợp, lỗi sản phẩm khó được bảo hành. So với chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

Phương án thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư

Lựa chọn thuê thiết kế thi công nội thất căn hộ sẽ giúp bạn có được công trình đẹp. Khắc phục được các nhược điểm khi tự làm. Có thể bạn sẽ phải trả tiền thuê theo báo giá thiết kế nội thất chung cư. Báo giá thi công nội thất chung cư nhưng bù lại công trình sẽ hoàn hảo hơn. Có thể giá thuê thiết kế và thi công nhà chung cư lại có giá rẻ hơn so với việc tự thiết kế.

Lợi ích khi chọn thuê thiết kế thi công căn hộ, nhà chung cư 

  • Có được bản thiết kế phù hợp với kiến trúc không gian và theo nhu cầu, ý tưởng
  • Không tốn thời gian công sức
  • Giảm lãng phí các chi phí phát sinh.
  • Chịu trách nhiệm tiến độ, chất lượng công trình. Có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình nên kết quả bản vẽ và quản lý công việc chuyên nghiệp giảm chi phí. Thời gian thi công nội thất chung cư, cho công trình chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành được thực hiện theo hợp đồng.

Tư vấn thi công nội thất tại đơn vị uy tín

Các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp là người có kinh nghiệm. Có thể lựa chọn và thiết kế ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với cấu trúc không gian riêng của gia đình. Tính toán đầy đủ chi phí dự toán thi công nội thất. Tính toán dựa trên khối lượng công việc, diện tích. Loại nội thất, chi phí sơn sửa tường, chi phí điện nước… 

Vì vậy, ngoài có được bản mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, phù hợp và tối ưu không gian. Bạn được báo giá đơn giá thi công nội thất chung cư của từng hạng mục vô cùng chi tiết.

Lời khuyên dành cho gia chủ là bạn nên thuê thiết kế nội thất để có căn hộ hoàn thiện đẹp nhất. Nếu tự thi công không chuyên không có kinh nghiệm có thể dẫn đến sắp xếp thừa thãi nội thất hoặc sắp xếp không hợp lý. Điều này gây tốn kém chi phí thay đổi lại và tiêu tốn nhiều thời gian của gia chủ.

Liên hệ với Euro Art để được tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất và báo giá trọn gói.

EURO ART 

✪ D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEO MALL Hà Đông 200m

☏ Hotline: 0983676466

Email : vattujapan@gmail.com

Trang web:  euroart.com.vn

Facebook: Kiến Trúc Nội Thất Euro Art 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *