Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư 

Chi phí thiết kế- Thiết kế thi công nội thất bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Do đó việc tính toán chi phí thiết kế hợp lý là điều rất quan trọng. Để tính toán chi phí thiết kế tối ưu nhất thì bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn thi công thiết kế chuyên nghiệp nhất. Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư

Chi phí thiết kế nội thất tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư như thế nào sẽ phụ thuộc vào lựa chọn:

– Đơn vị thiết kế và thi công nội thất giá rẻ hay không

– Loại vật liệu nội thất căn hộ chung cư cao cấp hay bình dân giá rẻ

– Độ khó khi thi công nội thất

– Các chi phí khác: vận chuyển, vệ sinh

– Diện tích cần thi công nội thất (giá thiết kế và thi công tính theo m2).

Ví dụ: Chi phí báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 và chung cư 60m2 sẽ khác nhau. Mặc dù vật liệu nội thất và cùng đơn vị thiết kế, thi công giống nhau. Bởi đơn giá thiết sẽ tính trên diện tích m2 sàn. Đơn giá thi công sẽ theo loại công việc, độ khó…

Mặt khác, giá thiết kế, thi công nội thất còn phụ thuộc theo lựa chọn của khách hàng. Gói thiết kế và thi công riêng biệt hay sử dụng thuê thiết kế thi công trọn gói nội thất chung cư sẽ có mức phí khác nhau. Nếu trọn gói bao gồm thiết kế và thi công mức giá sẽ rẻ hơn so với dịch vụ thiết kế hoặc thi công đơn lẻ.

Bên cạnh đó, phụ thuộc theo đơn giá từng khu vực cũng sẽ khác nhau như: giá thuê thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội khác với thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM giá rẻ hoặc cao hơn.

Kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư

Nên chọn đơn vị thiết kế thi công báo giá rõ ràng

Thi công căn hộ thô để hoàn thiện chúng thành một không gian hoàn hảo không hề dễ. Vì vậy gia chủ nên thuê thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư để có được không gian tốt nhất. Tuy nhiên dù tự hoàn thiện hay thuê thì cũng nên ghi nhớ các lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư dưới đây.

Liên hệ trực tiếp với đơn vị trực tiếp thi công

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhà thầu chuyên thiết kế và nhận thi công hoàn thiện nhà chung cư và thiết kế nội thất và có đơn báo giá và chất lượng nhà sau khi hoàn thiện sẽ khác nhau. Bạn nên liên hệ và làm việc trực tiếp với bên thiết kế và thi công chung cư. Giúp nhận định thái độ, giải quyết, thỏa thuận, thống nhất trực tiếp các vấn đề và ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất nhà chung cư, đảm bảo có không gian sống tốt nhất, hợp ý.

Thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trực tiếp

Ưu tiên lựa chọn phương án thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Việc thuê trọn gói thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư giúp mang lại nhiều lợi ích. Một trong số đó là giảm giá chi phí, được hưởng các ưu đãi về giá. Thậm chí là thiết kế nội thất chung cư miễn phí 100%. Chỉ tính phí thi công, phí mua sắm nội thất.

Liên hệ với Euro Art để được tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất và báo giá trọn gói.

EURO ART 

✪ D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEO MALL Hà Đông 200m

☏ Hotline: 0983676466

Email : vattujapan@gmail.com

Trang web:  euroart.com.vn

Facebook: Kiến Trúc Nội Thất Euro Art 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *