Báo giá thiết kế nội thất trọn gói nhiều ưu đãi

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói nhiều ưu đãi

Trước khi thiết kế nội thất điều mà bất cứ khách nào cũng quan tâm đó là vấn đề giá cả. Chi phí các dịch vụ thiết kế nội thất cho từng hạng mục như thế nào? Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn hãy liên hệ EuroArt để báo giá trọn gói.

Quy trình báo giá thiết kế nội thất tại EuroArt

Ngay khi khách hàng liên hệ nhân viên của EuroArt sẽ tiếp nhận những câu hỏi của khách hàng và tư vấn tận tình nhất.

Đội ngũ KTS của EuroArt sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện. Giới thiệu tới khách hàng một số sản phẩm nội thất cơ bản EuroArt. Cùng với đó, chúng tôi sẽ ước tính sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước.

KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

  • Sau khi lên phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi ngay cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ,  EuroArt dự trù luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS đưa ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư ban đầu. Nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại thiết kế để đi đến phương án chốt cuối cùng.
  • Sau khi chốt phương án, phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng.
  • Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt  EuroArt thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.
Euro Art báo giá dựa trên tình hình thực tế và tư vấn gói phù hợp với khách hàng

Euro Art báo giá thiết kế nội thất công khai

Với mỗi phong cách thiết kế sẽ có những chi tiết khác nhau về họa tiết và kiểu dáng. Lựa chọn phong cách thiết kế sẽ quyết định tới chi phí thi công dự án. Gia chủ nên tham khảo và tìm hiểu những đơn vị thiết kế có hồ sơ năng lực tốt để tránh mất những khoản phí không đáng có. 

Euro Art là đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế phù hợp với tài chính của khách hàng. Thực hiện báo giá công khai, tư vấn tận tình, đảm bảo tiến độ thi công.

Euro Art

✪ D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEO MALL Hà Đông 200m

☏ Hotline: 0983676466

Email : vattujapan@gmail.com

Trang web:  euroart.com.vn

Facebook: Kiến Trúc Nội Thất Euro Art 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *