Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn cầu thang cho ngôi nhà hiện đại

Nhiều ngôi nhà lựa chọn xây cầu thang ở giữa nhà, ngăn cách phòng khách và bếp. Tuy nhiên chiếc cầu thang lại khiến cho tính thẩm mỹ của căn phòng giảm đi. Do vậy với thiết kế này nhiều người lựa chọn lắp thêm vách ngăn cầu thang. Mục đích là vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời ngăn cách, che đi không gian phía trong, tạo sự riêng tư.

Lợi ích của việc lắp vách ngăn cầu thang

Ngăn cách không gian, tạo sự riêng tư cho ngôi nhà

Những tấm vách ngăn giúp ngăn cách không gian, tạo sự riêng tư cho căn phòng. Những ngôi nhà có thiết kế cầu thang giữa nhà, ngăn giữa phòng khách và bếp nên có những tấm vách ngăn cầu thang. Như vậy sẽ giúp có một không gian phòng khách và bếp riêng biệt. Cũng như tạo sự kín đáo cần thiết cho ngôi nhà.

Vách ngăn cầu thang
Vách ngăn cầu thang gỗ

Giúp cho phòng khách đẹp, ấn tượng

Tấm vách ngăn sẽ giúp cho phòng khách đẹp và ấn tượng hơn. Những tấm vách ngăn không chỉ giúp ngăn cách, tạo sự kín đáo cho ngôi nhà mà còn mang lại sự thẩm mỹ. Chỉ cần lựa chọn vách ngăn phù hợp, chắc chắn chúng sẽ là điểm nhấn đầu tiên khi khách vào nhà.

Vách ngăn được sử dụng như những chiếc tủ, kệ

Những tấm vách ngăn có nhiều mục đích sử dụng. Không chỉ đơn thuần là những tấm vách ngăn không gian, chúng được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích hơn. Hiện nay các mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi, tủ rượu, tủ trưng bày,… được ưa chuộng.

Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn cầu thang

Lựa chọn vách ngăn theo phong cách phòng khách

Phong cách phòng khách quyết định đến 80% thiết kế của vách ngăn cầu thang. Tấm vách ngăn cầu thang là một điểm nhấn của căn phòng. Nên nếu chọn sai nó sẽ là điểm trừ rất lớn đối với tính thẩm mỹ ngôi nhà. 

Với thiết kế đơn giản, hiện đại thì những tấm vách ngăn sọc, hoặc kiểu ô lỗ sẽ phù hợp. Hơn nữa với thiết kế ô lỗ sẽ giúp bạn có thêm vị trí để trưng bày đồ vật mà không tốn không gian.

Bạn sẽ chẳng thể bỏ qua những tấm vách ngăn có họa tiết cầu kỳ, đẹp mắt nếu phòng khách theo kiểu cổ điển. Điều này giúp bạn có một không gian phòng khách đúng chuẩn phong cách cổ điển, hơn nữa lại kín đáo che đi không gian bếp.

Vách ngăn phòng khách
Vách ngăn phòng khách

Lựa chọn chất liệu vách ngăn cầu thang

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như kinh tế của bạn để lựa chọn loại phù hợp. Vách ngăn chất liệu gỗ mang lại sự an toàn và độ bền cao. Đây là chất liệu được ưa chuộng nhất. Tùy theo điều kiện bạn có thể lựa chọn vách ngăn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Vách ngăn cnc cầu thang là một kiểu thiết kế mới mẻ, đem lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra còn nhiều chất liệu vách ngăn khác như kim loại, mika, nhựa,…

Lựa chọn vách ngăn theo nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp. Bạn có thể kết hợp giữa vách ngăn và tủ trưng bày. Hoặc bạn có thể lựa chọn vách ngăn kết hợp kệ tivi, tủ rượu,… Với mục đích sử dụng vách ngăn như một chiếc tủ thù thiết kế ô lỗ là lựa chọn hàng đầu.

Còn với những vách ngăn mục đích chính là để ngăn cách không gian thì tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Do vậy vách ngăn được lựa chọn với những tiêu chí hàng đầu về tính thẩm mỹ, sự phù hợp phong cách căn phòng,….

Đặt vách ngăn cầu thang ở đâu giá rẻ, chất lượng?

EuroArt cung cấp các loại vách ngăn theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, công cấp đồ nội thất chất lượng. Chúng tôi làm vách ngăn theo yêu cầu, kích thước bạn muốn. EuroArt luôn đảm bảo sản phẩm tính thẩm mỹ chuẩn xác cao, chất lượng và giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY NỘI THẤT EURO ART

Trụ sở: Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh: 312 đường Châu Phong – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ

Website: euroart.com.vn

Hotline: 0899.888.009

Email: euroartvietnam@gmail.com

Facebook: Nội thất Euroart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *