THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH KẾT NỐI PHÒNG ĂN TẠO KHÔNG GIAN MỞ ĐẸP

Thiết kế phòng khách -Với xu hướng tạo nên những cấu trúc không gian mở cho căn hộ theo phong cách đương đại thì sự kết hợp không gian tiêu biểu nhất chính là giữa phòng khách và khu bếp ăn. Hai không gian này được kết hợp với nhau vì chúng có chung tính chất là những khu vực giao lưu kết nối mọi người, chẳng hạn như chủ nhà có thể tổ chức những buổi tụ họp có hệ thống hơn khi mà khách mời có thể tự do đi lại giữa hai khu vực, vừa tận hưởng thức ăn ngon vừa thoải mái vui đùa trong một không gian liền mạch không bị phân cách bởi bức tường nào.

Thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn

Trong không gian nội thất nhà ở, khe sáng tạo ra ánh sáng gián tiếp êm dịu, kết hợp cùng đèn downlight tạo ra ánh sáng tập trung

Việc mở rộng và kết nối không gian phổ biến này với nhau cũng gây ra một số vấn đề, đặc biệt là việc bạn không thể ngăn được sự huyên náo vốn có của hai không gian này sẽ càng tăng lên khi kết hợp lại. Bên cạnh đó những vật dụng giải trí thì thường không phù hợp với khung cảnh và cách sắp đặt của những buổi tiệc tối, và nhiều người cũng sẽ không ngồi nhìn những bộ chén dĩa khi đang thư giãn cuối ngày trên ghế sofa. Do đó, yếu tố sắp xếp vật dụng là vô cùng quan trọng khi kết hợp hai không gian này, bạn có thể sử dụng những tủ chén dĩa kiểu đóng kín để có thể cất những vật dụng linh tinh vào đó một cách dễ dàng.

Bố trí nội thất phù hợp

Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn ấn tượng và thu hút để làm điểm nhấn phân cách cho khu vực dùng bữa, hạ những chiếc đèn treo xuống cho phù hợp với chiều dài của bàn ăn sẽ giúp bạn tạo ra một không gian dùng bữa ấm cúng thân mật và đồng thời cũng góp phần tách biệt khu vực ăn uống của bạn với khu vực phòng khách.
Bạn cũng có thể tạo ra một đường biên giới giữa hai khu vực bằng cách xoay phần lưng ghế sofa và bộ bàn ghế ăn uống đối lập với nhau thay vì để chúng hướng về phía nhau.

Công ty nội thất EuroArt

Trụ sở: Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh: 312 đường Châu Phong – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ

Website: euroart.com.vn

Hotline: 0899.888.009

Email: euroartvietnam@gmail.com

Facebook: Nội thất Euroart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *