3 phong cách thiết kế nội thất chung cư trở nên tiện nghi, sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất chung cư xuất phá từ cảm hứng thô mộc, cá nhân hóa, hiện đại. Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố: tính năng, thẩm mỹ và kinh tế. Mỗi một phong cách sẽ mang một nét cá tính riêng biệt. Đặc biệt hơn nữa, khi đứng một mình sẽ như thế nhưng nếu bạn biết cách trộn lẫn 3 phong cách thành một sẽ biến căn hộ nhà bạn trở nên tiện nghi, sang trọng, hoàn hảo.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư theo “cá nhân hóa”

Phong cách thiết kế nội thất ” cá nhân hóa ” – Sự sáng tạo vượt qua những tư duy lối mòn, cũ kỹ giúp bạn thể hiện phong cách riêng.

Thực tế, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất để bạn lựa chọn. Hàng năm, dựa vào thị hiếu của người dân mà có những xu hướng thiết kế mới. Với phong cách “cá nhân hóa”, gia chủ tạm thời bỏ qua các xu hướng, trả lời câu hỏi mình muốn gì, cần gì… Sau đó mới tính đến những yêu cầu tiếp theo.

Phong cách thiết kế hiện đại 

Phong cách thiết kế hiện đại chú trọng tới tone màu, bài trí nội thất đơn giản nhưng khoa học và đề cao tính tiện dụng
Phong cách thiết kế hiện đại chú trọng tới tone màu, bài trí nội thất đơn giản nhưng khoa học và đề cao tính tiện dụng

Với phong cách này, các kiến trúc sư biến thiết kế thành một không gian nội thất hiện đại đậm chất nghệ thuật. Người thiết kế có nhiều cách để làm đẹp căn hộ. Chẳng hạn: sử dụng tranh kỷ niệm, bức tranh nghệ thuật tượng hình toán học để trang trí. Nếu yêu thích thiên nhiên thì gia chủ hướng đến việc tạo không gian xanh.
Không gian hiện đại còn nằm ở sự tiện dụng. Bạn hãy cân nhắc lối sống sinh hoạt bản thân hướng đến. Để từ đó chọn thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Phong cách gợi cảm hứng thô mộc

Phong cách mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng
Phong cách mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng

Không gian sống đơn giản tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm, thiết kế họa tiết thanh thoát hạn chế hoa văn chằng chịt. Đồng thời, nhà thiết kế chú trọng đến cách phối màu để phù hợp, tạo sự hài hòa với đồ dùng trong căn hộ.

Có 2 phong cách thiết kế thể hiện được điều này là Bắc Âu (scandinavian) và Thiền định (Zen). Tông màu sử dụng chủ đạo là pastel. Được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, bắt mắt
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, bắt mắt, đơn giản tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm

Hình thành ý tưởng thiết kế nội thất của riêng mình là điều rất quan trọng. Tuy nhiên nếu gia đình phân vân thì nên tìm chuyên gia để tư vấn phong cách thiết kế để phù hợp với mục đích sử dụng. Euro Art là đơn vị cung cấp thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu nhiều kỹ sư, chuyên gia thiết kế giỏi, lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Sẽ giúp quý khách triển khai các dự án một cách hoàn hảo. Mang đến không gian sống tuyệt vời cho gia chủ.

Vì vậy, hãy đến với EuroArt để được trải nghiệm các dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

Công ty nội thất EuroArt

Trụ sở: Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh: 312 đường Châu Phong – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ

Website: http://euroart.com.vn

Hotline: 0899.888.009

Email: euroartvietnam@gmail.com

Facebook: Nội thất Euroart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *